XƯƠNG CHO CHÓ GẶM PEDIGREE

35,000VNĐ

XƯƠNG CHO CHÓ GẶM PEDIGREE LÀ XƯƠNG CHO CHÓ GẶM LÀM SẠCH RĂNG MIỆNG, KHỬ MÙI HÔI CHO CHÓ

Product Description

XƯƠNG CHO CHÓ GẶM PEDIGREE
Rate this post

XƯƠNG CHO CHÓ GẶM PEDIGREE

Pedigree là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, chuyên sản xuất và phân phối thức ăn dành cho chó. Xương cho chó ngặm Pedigree là một sản phẩm nổi bật dành cho chó nhai, ngặm làm sạch răng lợi, giúp khử mùi hôi miệng cho chó.

http://vinpet.net/xuong-cho-cho-ngam-pedigree/xuong-cho-cho-ngam/

Xương Pedigree cho chó gặm là loại xương khi chó ngặm có tác dụng chính là khử mùi hôi răng miệng, giúp răng miệng trắng thơm, thỏa mãn bản năng “nhai” của loài chó đồng thời cũng như một  thú vui của thú cưng!

Xương cho chó gặm Pedigree có hình chữ X giúp làm sạch răng lợi khi chó nhai – khử mùi hôi răng miệng của chó rất tốt. Xương Pedigree được ví như kem đánh răng của chó! Xương Pedigree DentaStix được sản xuất với hương vị thiên nhiên, kích thích vị giác của cún cưng, tạo sự ngon miệng, thích thú của cún cưng khi nhai xương.

http://vinpet.net/xuong-cho-cho-ngam-pedigree/yoga-dogs-clendar/

Ngoài tính năng làm sạch răng, Xương cho chó gặm Pedigree còn cung cấp các thành phần dướng chất cần thiết cho chó như: canxi, kẽm, sắt, vitamin A, C, E …

Xương cho chó gặm Pedigree được sản xuất với nhiều hương vị phù hợp với loài chó, kích cỡ và độ tuổi của chó: Xương vị trà xanh,  vị sữa, xương vị bò xông khói …. Có nhiều loại Xương Pedigree  được sản xuất phù hợp cho chó lớn và chó nhỏ lựa chọn!

Cách sử dụng XƯƠNG CHO CHÓ GẶM PEDIGREE như thế nào hiệu quả? Mỗi ngày nên cho chó ngặm 1 thanh sau khi ăn và luôn có nước sạch bên cạnh để cún cưng uống sau khi nhai.

http://vinpet.net/xuong-cho-cho-ngam-pedigree/xuong-cho-cho-ngam-pedigree-2/

Giá bán lẻ: 35k/túi (1 túi gồm 3 hoặc 4 thanh tùy từng loại hương vị)

Mua Xương Cho Chó gặm Pedigree ở đâu giá rẻ – uy tín – chất lượng tại Hà Nội?

Địa chỉ: 20 ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội ( gần ngã tư Khuất Duy Tiến )

SĐT:  0986.125.463   Hoặc   0942.778.463

Nhận ship hàng đến tận nơi, ship COD toàn quốc!