CÁCH BẢO QUẢN THỨC ĂN HẠT KHÔ CHO CHÓ MÈO

Nội dung bài viết

CÁCH BẢO QUẢN THỨC ĂN HẠT KHÔ CHO CHÓ MÈO

Sau khi đã chọn được loại thức ăn hạt khô phù hợp với chó và mèo của bạn, điều tiếp theo bạn cần lưu ý là các phương pháp cần thiết nhằm bảo quản thức ăn hạt khô cho chó mèo sao cho hợp lý nhất.

CÁCH BẢO QUẢN THỨC ĂN HẠT KHÔ CHO CHÓ MÈOSau đây là một vài “bí quyết” bảo quản thức ăn cho chó mèo một cách rất hữu ích mà :” VINPET.NET“ chia sẻ tới các bạn :

 

Với tâm lý: Mua nhiều – tiết kiệm nhiều, hầu hết chúng ta thường mua những bọc hạt khô thật lớn.

Tuy nhiên, nếu không biết cách bảo quản hợp lý, thức ăn của bạn sẽ dễ dàng bị ẩm mốc, hay trở thành miếng mồi ngon cho các loại gián, chuột,… 

Do đó ngay sau khi mua, bạn nên chiết một lượng vừa phải từ bao lớn sang bao nhỏ. Dùng bao nhỏ để lấy thức ăn cho thú cưng ăn hằng ngày. Khi nào bọc nhỏ hết thì lại tiếp tục đổ từ bọc lớn sang. 

Còn đối với bao thức ăn lớn, bạn nên chú ý giữ thật kín bao bì. Chỉ lấy ra khi cần chiết sang bịch nhỏ. Sau đó, bạn nên cất gọn vào một góc tủ, góc nhà hoặc chỗ nào  khô ráo và thoáng mát cũng như không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. 

Đặc biệt, nơi bảo quản nên ở trên cao và kín. Có như vậy, các loại chuột gián sẽ không có cơ hội “trèo vào” tủ hay đục khoét để ăn mất phần thức ăn của thú cưng nhà bạn. 

Bạn thấy đấy, chỉ một vài bước đơn giản, bạn có thể tìm thấy được những phương pháp hữu dụng giúp bạn bảo quản thức ăn hạt khô của thú cưng rồi đó. Vậy bạn còn đợi gì mà không áp dụng ngay hôm nay? 

BẢO QUẢN THỨC ĂN HẠT KHÔ CHO CHÓ MÈO

MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC HAY CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ  VỀ CÁC  DỊCH VỤ THỨC ĂN , CÁT VỆ SINH CHO CHÓ MÈO VUI LÒNG LIÊN HỆ :

SĐT: 0904.684.963  hoặc 0942.778.463

Địa chỉ: 132 NGUYỄN XIỂN , THANH XUÂN , HÀ NỘI