in , ,

Cát vệ sinh hữu cơ cho mèo có tốt hay không?

blank - Cát vệ sinh hữu cơ cho mèo có tốt hay không?
Cát vệ sinh hữu cơ cho mèo có tốt hay không?
5 (100%) 2 votes

Hiện nay, để góp phần bảo vệ môi trường, duy trì không gian xanh, sạch, đẹp; nhiều bạn đã sử dụng cát vệ sinh hữu cơ cho mèo thay thế cát vệ sinh thông thường. Vậy cát vệ sinh hữu cơ là loại cát như thế nào? Chúng có tác động như thế nào tới môi trường và động vật? Và cát vệ sinh hữu cơ có thực sự tốt cho mèo hay không? Hãy cùng Vinpet đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cát vệ sinh hữu cơ là gì?

o A6LsJa5rWIn3ZGCM2R1mMuN5t0Jrh2dwqLlqvNM9ACG1sZK1tak  WzRrz4tE2YFFO2 xylHVQT3sqItnOj7baTepnMEP xt1SD9HKIsUVgkXEcUfaLuBoqcCBbP5onO56JKsa - Cát vệ sinh hữu cơ cho mèo có tốt hay không?

Cát vệ sinh hữu cơ là loại cát được làm từ các nguyên liệu hữu cơ từ thiên nhiên như sợi cỏ, bã đậu, bắp, lúa, gỗ, mùn cưa,… Những nguyên liệu này có sẵn trong tự nhiên, không pha tạp các chất hóa học độc hại và an toàn với động vật sử dụng. Đặc biệt, chúng có khả năng tự phân hủy sinh học nên dễ dàng thu dọn. Ngoài ra, chúng còn góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế chất thải và chất thừa cặn bã.

Ưu, nhược điểm của cát hữu cơ cho mèo.

Hiện nay, cát vệ sinh hữu cơ cho mèo đang được rất nhiều người sử dụng. Nó được đánh giá là một trong những sản phẩm an toàn tuyệt đối cho mèo và cho môi trường sống. Vậy chúng có những ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm của cát hữu cơ cho mèo gì?

wko4wLutcNUC1JM3fyiFNTFBmLVPWp8ip3DW 3rvr LpXzKKahp26QwS6d1g8XtORRQUoAAyvaLwWLo9Fd37Nga64jbuZ Bm1bZ pVeQ7TmWUmuYEevBc4twRuCHyddxKUzO41SL - Cát vệ sinh hữu cơ cho mèo có tốt hay không?

Trên thị trường đang có hai dòng sản phẩm cát hữu cơ phổ biến, đó là:

– Cát hữu cơ được làm từ cỏ, lúa, bắp, bã đậu,..

– Cát hữu cơ được làm từ giấy tái chế, mùn cưa, gỗ thông,..

Cả hai loại này đều có những ưu điểm nổi bật, trong đó đáng nhắc tới là tính năng an toàn tuyệt đối cho bé mèo nhà bạn. Với chất liệu từ hữu cơ thiên nhiên, tự phân hủy trong nước, bạn không cần lo lắng nếu “hoàng thượng” nhà bạn nuốt phải cát đâu nhé.

Ngoài ra, với khả năng tự phân hủy sau khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thu dọn, bỏ vào toilet mà không sợ tắc nghẽn. Cát vệ sinh hữu cơ có khả năng thấm hút rất nhanh, đặc biệt là cát làm từ vỏ cây. Với các mạch dẫn trong cây giúp tăng nhanh khả năng hút nước, duy trì độ khô ráo cho mèo.

Bên cạnh đó, loại cát này cũng có tính năng khử mùi khá tốt. Vì vậy, dọn dẹp dễ dàng và duy trì không khí thoáng đãng, dễ chịu cho ngôi nhà của bạn.

Cát vệ sinh hữu cơ cho mèo có nhược điểm gì?

Trước hết, giá thành khá cao: Hiện nay, bất cứ một sản phẩm hữu cơ nào đều có giá thành cao hơn so với sản phẩm bình thường. Đối với cát hữu cơ cũng vậy, nguyên liệu tự nhiên nên giá của nó cao hơn cát bình thường. Đừng lo lắng nhé! Bởi vì bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng chúng bằng cách bón hoa, chăm cây, thay thế phân chuồng.

Tiếp đó, khả năng hút ẩm thấp hơn so với cát bentonite. Chính vì vậy, khi thời tiết có độ ẩm cao, oi bức thì việc hút ẩm của cát diễn ra rất chậm, gây hiện tượng bết lông ở mèo. Chính vì vậy mà khá khó khăn khi dọn dẹp.

Cuối cùng, cát hữu cơ thường mang mùi hương của cây trái tự nhiên nên nó khá dịu nhẹ, phù hợp với nhiều bé mèo. Tuy nhiên, trong đó có một số loại có mùi nồng, nặng nên có thể khiến mèo dị ứng, khó chịu và không muốn sử dụng. Chính vì vậy, bạn nên chú ý thường xuyên để thay cát, đảm bảo khu vệ sinh của mèo sạch sẽ, an toàn.

Loại cát hữu cơ cho mèo tốt bạn nên sử dụng.

Hiện nay, với thương hiệu lâu đời được sản xuất từ Đức, Cat’s Best đang là sản phẩm cát hữu cơ được nhiều người nuôi mèo trên thế giới sử dụng. Trên thị trường, thương hiệu này tung ra 5 dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp cho từng loại đối tượng. Vậy điều gì làm nên khả năng vượt trội của Cat’s Best. Hãy cùng vinpet tìm hiểu một số sản phẩm sau đây nhé.

8bLQP0psPnpddJLuVtA5Wa8XKfQMnwJJBVI6vyC zngs3OR5pik7rMeWUKKun19BU sHL 9Nb0KgZX3kzfPof3RPc0KvIadk mFUsnhuSNKVzEWAS8eGskWcu5ekI9CvWMaXhMqT - Cát vệ sinh hữu cơ cho mèo có tốt hay không?
FJd9FoD2f7WafyZohhKVJY8HiJa51ldKItM6nNZiD E4VFoM7M3hIAMkuZXPaoocczkqgZDXdLVZGfTxOt4djp9aM1PDiHx39bBIyYbnLdDFRnQJS6fRI6 5KuaT68dQYGLolmIm - Cát vệ sinh hữu cơ cho mèo có tốt hay không?

5 dòng sản phẩm cát hữu cơ cat’s Best – phù hợp cho từng đối tượng

Cat’s Best Original

WB nl76AtLOeQWPcxHvqSeUtk8UMRSYcQbsmKrVRpmNsjKf5c0p5hl4M6QdRYq0Ew3pgsuYePJXL8dck Zb8mLVFdq3 r249jdTfN1bo0b4UPN4KYZwIfwEXjszEdoYSS1ph6mWn - Cát vệ sinh hữu cơ cho mèo có tốt hay không?

Cát vệ sinh Cat’s Best Original được sản xuất từ 100% sợi gỗ. Với tinh chất từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mèo và bạn. Thiết kế tinh tế với sự kết hợp của hệ thống mao mạch gỗ mang đến khả năng thấm hút nhanh chóng, vón cục tốt. Ngoài ra, nó còn giúp loại bỏ những vi sinh vật có hại cho mèo, kiểm soát mùi hôi hiệu quả. Chỉ một túi này bạn có thể sử dụng được trong thời gian từ 2 – 3 tháng nhé. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái vui chơi mà không cần lo lắng tiêu tốn thời gian cho công tác dọn dẹp.

Cat’s Best Comfort

FUsrxhLeX5tC63 yT5NAU504LJAZsu arNdqBnT0W JaLgG9UVWZx6vtdNQO jle5ry6FEbcOMC7iOhYq7b0YgT5vuVUb2m 6Xeqvm5Oa  Y7lwSiY8 z9PF79ycuHi6o6khl6s5 - Cát vệ sinh hữu cơ cho mèo có tốt hay không?

Khác với Cat’s Best Original, Cat’s Best Comfort là cát vệ sinh hữu cơ không vón cục. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó thay vì cát làm từ silica. Làm từ sợi cây gỗ linh sam và vân sam, cát an toàn tuyệt đối cho mèo và cho môi trường. Đặc biệt là đối với bé mèo ở lứa tuổi Baby, bởi lẽ chúng có thể tiêu hóa mà không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Bên cạnh đó,  Cat’s Best Comfort cũng có khả năng thấm hút nhanh chóng và hiệu quả. Giúp giảm thiểu và hạn chế mùi hôi trong một thời gian dài

Cat’s Best smart pellets

bhZU4Gx2d zCXtolzg 4CB4ReTBH69wQ xbA6 lIjCAN7niiejLCoR2UW9sqfEJ0lzVeH5ThjTXQgho3AU6ltH6yc2HUY0WsyLiUC8sfkrHg8fwAH6 jVwK565QVPYUMdZujvZ5H - Cát vệ sinh hữu cơ cho mèo có tốt hay không?

Cat’s best smart pellets là loại cát vệ sinh hữu cơ vón cục, được sản xuất từ các sợi gỗ hoạt tính thiên nhiên. Từ đó, hấp thụ tốt các chất thải của mèo và ngăn chặn các mùi hôi khó chịu lan ra bên ngoài. Bạn có thể cho mèo sử dụng một khay cát đến 7 tuần mà không cần thay cát. Tuy nhiên với tính năng tự phân hủy sinh học, để đảm bảo sức khỏe tốt cho mèo thì bạn nên theo dõi để thu dọn và thay cát cho mèo nhé.

Nên mua cát vệ sinh hữu cơ cho mèo tại đâu ở Hà Nội?

Nhu cầu nuôi mèo cưng ngày càng nhiều ở nước ta. Hiện nay, việc kết hợp chăm sóc mèo với bảo vệ môi trường đang được nhiều người hưởng ứng. Bằng cách sử dụng cát vệ sinh hữu cơ thay thế những loại cát thông thường khác. Hiện đã có rất nhiều cơ sở kinh doanh và cung cấp cát hữu cơ cho mèo trên cả nước. Vậy bạn nên mua cát hữu cơ ở đâu tại Hà Nội?

Tự hào là một trong những thương hiệu chăm sóc thú cưng Việt có uy tín, vinpet luôn cố gắng đồng hành và mang lại điều tốt đẹp nhất cho thú cưng của bạn. Đến với vinpet, bạn sẽ được tư vấn về các loại cát vệ sinh vệ sinh cho mèo đang được ưa chuộng. Từ đó, có thể chọn loại cát phù hợp cho bé mèo nhà bạn. Còn chần chờ gì nữa, đến ngay vinpet.vn để được hưởng nhiều ưu đãi trong năm mới này nào.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ dưới đây để được tư vấn rõ ràng hơn nhé:

Địa chỉ: 7 ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0904.684.963   hoặc 0942.778.463

Đặt Vinpet.vn – ship liền tay cho mọi người, mọi nhà.

Incoming search terms:

  • cat cu cho co tot khong
5/5 (1 Review)
blank - Một số loại thức ăn cho mèo con được ưa chuộng nhất hiện nay

Một số loại thức ăn cho mèo con được ưa chuộng nhất hiện nay

blank - TOP 6+ loại thức ăn dinh dưỡng nhất cho chó

TOP 6+ loại thức ăn dinh dưỡng nhất cho chó