CÁT VỆ SINH CHO MÈO LOẠI NÀO TỐT?

5/5 - (1 bình chọn)

Nội dung bài viết

CÁT VỆ SINH CHO MÈO LOẠI NÀO TỐT?
 

Để giải quyết vấn đề đi vệ sinh cho mèo, các SEN bỏ ra rất nhiều chi phí chỉ sau chi phí mua thức ăn cho mèo. Trên thị trường có nhiều loại CÁT VỆ SINH CHO MÈO: cát có mùi hoặc cát không mùi, cát bentonite hoặc cát thủy tinh ….. Vậy loại Cát vệ sinh cho mèo nào phù hợp với mèo nhà bạn? Việc lựa chọn “CÁT VỆ SINH CHO MÈO LOẠI NÀO TỐT?” sẽ giúp bạn giải quyết tốt vấn đề VỆ SINH CHO MÈO và tiết kiệm một khoản chi phí lớn!

CÁT VỆ SINH CHO MÈO LOẠI NÀO TỐT

Vậy Bạn đã chọn được Cát vệ sinh cho Mèo ưng ý chưa? VINET.NET giới thiệu cách chọn cát vệ sinh cho Mèo loại nào tốt nhất? phù hợp với mèo nhà bạn

Chú ý: Loại cát vệ sinh cho mèo tốt nhất hiện nay!

 

Việc lựa chọn “CÁT VỆ SINH CHO MÈO LOẠI NÀO TỐT?” dựa vào các tiêu chí sau:

1. ĐỘ VÓN CỤC CỦA CÁT
Cát vệ sinh vón cục tốt sẽ bao bọc chất thải của mèo một cách dễ dàng, đồng thời khử mùi, hút nước phân thải sẽ tốn ít cát vệ sinh hơn!

CÁT VỆ SINH dạng đất sét hay dòng cát bentonite được sản xuất từ nguyên liệu mỏ thiên nhiên có tính năng vón cục, hút nước và khử mùi tốt. Cát thủy tinh chỉ hút nước nhưng không vón cục!

TU-LAM-CAT-VE-SINH-MEO

2. CÁT VỆ SINH KHÔNG BỤI, KHÔNG BẨN

Khi lựa chọn CÁT VỆ SINH CHO MÈO phải quan tâm đến vấn đề bụi, bẩn vì khi khi mèo nhà bạn đi vệ sinh thì chân và lông chắc chắn sẽ bị dính bụi bẩn. Mèo sẽ làm nền nhà bạn rất bẩn đó :D! bạn sẽ tốn nhiều công sức để dọn vệ sinh nhà mình

3. CÁT VỆ SINH CÓ TỈNH KHỬ MÙI MẠNH!

Không gian cho mèo sống rất chật hẹp. Mèo rất nhạy cảm về các mùi của phân thải. Chọn CÁT VỆ SINH CHO MÈO loại tốt sẽ giúp khử mùi phân thải của mèo triệt để, giúp mèo và gia đình bạn có một môi trường sống thật sạch sẽ!

Bạn dùng Cát vệ sinh mà vẫn bị mùi hôi của chất thải phân Mèo thì Cát vệ sinh đó chưa đạt yêu cầu chất lượng. Hãy chọn ngay cho mèo loại Cát vệ sinh khác.

4. CÁT CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN

Tính năng kháng khuẩn của CÁT VỆ SINH sẽ giúp mèo nhà bạn vệ sinh sạch sẽ và giúp mèo phòng chống một số bệnh!

5. CHỌN LOẠI CÁT VỆ SINH CÓ MÙI HAY KHÔNG MÙI THƠM?

Có một số mèo rất nhạy cảm về mùi, mặc dù là mùi thơm! Có một số mèo lại chịu được các mùi thơm! Hầu hết các loại cát vệ sinh thường khử mùi không triệt để, vì vậy nhà sản xuất hay thêm các mùi vào cát: chanh, táo, oải hương, cà phê, hoa hồng … để làm tăng tính lấn át mùi hôi của chất thải.

Lựa chọn “CÁT VỆ SINH CHO MÈO LOẠI NÀO TỐT?” phù hợp với mèo nhà bạn cần xét xem mèo nhà mình có bị nhạy cảm với mùi cát thơm không nhé!

6. CÁT CÓ GIÁ RẺ VÀ TIẾT KIỆM
Nhiều loại Cát vệ sinh giá rẻ đóng gói cân nặng nhiều hơn nhưng dùng thì chất lượng kém và gây mùi khó chịu. Phải thay Cát trong khay thường xuyên nên dùng lại không tiết kiệm.

Dựa vào 6 tiêu chí trên, các SEN có thể chọn loại CÁT VỆ SINH CHO MÈO LOẠI NÀO TỐT? cho mèo nhà mình rồi nhé! VINPET.NET xin giới thiệu một số loại CÁT VỆ SINH trên thì trường!

 1. CÁT VỆ SINH CHO MÈO KHÔNG MÙI (Việt Nam sản xuất): loại cát này được sản xuất từ 100% bentonite thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại, hóa chất vón cục, … nên dùng độ vón cục thiên nhiên sẽ kém hơn một số dòng cát thơm khác!

 

 • CÁT VỆ SINH CHO MÈO MIU MIU (5 lít): 45k/túi
 • CÁT VỆ SINH CHO MÈO MEO MEO (5 lít): 55k/túi
 • CÁT VỆ SINH CHO MÈO VINPET (5 lít): 45k/túi
 • CÁT VỆ SINH CHO MÈO ĐÓNG BAO 25KG: có 3 loại 240k, 280k và 300k/bao

 

 1. CÁT VỆ SINH CHO MÙI THƠM – CÁT THƠM: loại cát vệ sinh này có nhiều mùi thơm: cà phê, táo, chanh, oải hương …
 • CÁT VỆ SINH CHO MÈO GARDEN (5 lít): 55k/túi
 • CÁT VỆ SINH CHO MÈO SUNA (5 lít): 50k/túi
 • CÁT VỆ SINH CHO MÈO BETAS (10 lít): 100k/túi
 • CÁT VỆ SINH CHO MÈO PLINSTON (10 lít): 100k/túi

 

 1. CÁT THỦY TINH (5lít): 125k/túi

 Địa chỉ liên hệ mua CÁT VỆ SINH CHO MÈO giá tốt nhất tại Hà Nội: Số 7 ngõ 124 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần ngã tư Khuất Duy Tiến)

TEL: 0942.778.463     Hoặc  0904.684.963

Nhận ship hàng đến tân nơi! Nhanh tay lên các bạn ơi!

XEM THÊM:

>> CỬA HÀNG BÁN CÁT VỆ SINH CHO MÈO TẠI HÀ NỘI

 

>> PHÂN LOẠI CÁT VỆ SINH CHO MÈO