CÁT VỆ SINH CHO MÈO LÀ GÌ?

Nội dung bài viết

CÁT VỆ SINH CHO MÈO LÀ GÌ?

Bạn không biết cát vệ sinh cho mèo là gì?. Lý do bạn phải mua sản phẩm này cho mèo đi vệ sinh? Mua rồi thì cách dùng cát vệ sinh như thế nào?

TU-LAM-CAT-VE-SINH-MEO

 

Nuôi những chú mèo đem lại cho chúng ta nhiều niềm vui sau những bộn bề công việc, cuộc sống. Chúng là những người bạn nhỏ luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của chúng ta cả khi vui lẫn khi buồn hàng giờ mà không bao giờ phàn nàn, ngán ngẩm. Tuy nhiên, đôi khi chúng gây ra những rắc rối không thể đỡ được, điển hình nhất là việc chúng để lại những “sản phẩm” của mình không đúng nơi quy định khiến chúng ta mất nhiều công sức, thời gian để khắc phục hậu quả và chịu đựng những hao tổn về tinh thần và khứu giác. Với bất cứ loại vật nuôi nào cũng vậy, việc chúng vệ sinh bừa bãi trong nhà đã làm cho chúng ta điên đầu và khó chịu rồi. Chúng sẽ sẽ nhanh chóng và thốt ra những lời to tiếng thậm chí là kêu gào, chửi thề khi chúng chả bao giờ chịu đi vệ sinh đúng chỗ dù cho huấn luyện đến mỏi mồm, chân tay mỏi nhừ, rã rời. Vậy thì đi mua cát cho mèo để khi chúng lỡ vệ sinh không đúng chỗ thì bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ là nước tiểu hay phân đều nhanh chóng vón thành cục, rất dễ thu dọn “chiến lợi phẩm” của những chú mèo không biết nghe lời.

Xem thêm về các loại cát vệ sinh cho mèo: https://vinpet.com.vn/meo-canh/do-dung-cho-meo/cat-ve-sinh-cho-meo/

CÁT VỆ SINH CHO MÈO ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ NGUYÊN LIỆU GÌ?

 

Cát vệ sinh cho mèo dùng để thấm hút, khử mùi vệ sinh của mèo. Sản phẩm được sản xuất từ 100% thiên nhiên, sản xuất theo công nghệ Châu Âu không bám dính, dễ vón cục, không chứa độc tố và không ảnh hưởng đến vật nuôi, con người, thân thiện với môi trường.

cat-ve-sinh-meo

ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA CÁT VỆ SINH CHO MÈO

– Thấm hút chất thải, vón cục tốt

– Khử mùi hiệu quả

– Không gây bụi

– Không dính chân mèo

– Không độc hại cho thú cưng

– Thân thiện với môi trường

 

Hãy đến với SHOP thú cưng VINPET.NET tại Hà Nội để lựa chọn những loại CÁT VỆ SINH CHO MÈO hay những sản phẩm khác dành cho chó mèo nhà bạn. Ngoài ra VINPET.NET còn có các loại sản phẩm khác như đồ chơi cho chó mèo, thức ăn cho chó mèo, quần áo cho chó mèo, vòng cổ, dây xích, chuồng sắt, lồng vải, địu…rất dễ sử dụng mà mang đi xa cùng thú cưng của mình.

 

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁT VỆ SINH CHO MÈO

 

LIÊN HỆ MUA CÁT VỆ SINH CHO MÈO – THỨC ĂN CHO MÈO TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 20 ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

SĐT: 0942.778.463 hoặc 0904.684.963

Nhận ship hàng đến tận nơi, Nhanh tay lên các bạn ơi!

XEM THÊM: 

>> CÁC LOẠI CÁT CHO MÈO

>> NƠI BÁN CÁT VỆ SINH CHO MÈO HÀ NỘI

 

One thought on “CÁT VỆ SINH CHO MÈO LÀ GÌ?

  1. Pingback: CÁCH HUẤN LUYỆN MÈO ĐI VỆ SINH ĐÚNG CHỖ

Comments are closed.